ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Trumony Aluminum Limited ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Trumony Aluminum Limited รับรอง
จีน Trumony Aluminum Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราขอขอบคุณอย่างจริงจัง ที่ต้อนรับเรา และทําความดีกับเรา เมื่อเราไปเยี่ยมโรงงาน Trumony เมื่อวานนี้ โรงงานและอํานวยความสะดวกของ Trumony ได้ให้ความมั่นใจกับเรา และเราเชื่อว่าบริษัทของเราและ Trumony จะทํางานร่วมกันในโครงการมากขึ้นและพัฒนาร่วมกัน

—— คิม

ราคาก็ดี เวลาจัดส่งก็เร็ว ฉันรู้สึกประทับใจกับผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งทั้งหมดมีคุณภาพสูง ขอให้ธุรกิจของคุณเจริญรุ่งเรือง

—— ปีเตอร์

ขอบคุณที่สละเวลา เทรซี่ ฉันได้เรียนรู้สิ่งดีๆเพราะคุณ คุณเป็นคนที่ยอดเยี่ยม

—— ลิลลา

ขอบคุณมากเทรซี่ คุณยอดเยี่ยมเสมอ

—— แซลมูน

Trumony firması ile 2006 อาวุโส tanıştık. İlk tanışmamızda firmanın daha yeni kurulduğunu, genç ve dinamik ภาษาเก่า olduğunu fark ettik İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nun Alüminy อาชีพ

—— มูรัต กูเนส

อย่างที่บอก เศรษฐกิจหลังล็อกดาวน์ดำเนินไปอย่างช้าๆ เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร นักเศรษฐศาสตร์หลายคนกล่าวว่าโลกได้เริ่มต้นกระบวนการใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป เศรษฐกิจอย่างที่เรารู้ว่ามันจะไม่เหมือนเดิมในอนาคต ฉันก็คิดเหมือนกัน ในระหว่างนี้ เราก็ทำได้แค่ทำให้ดีที่สุดเท่านั้น ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ ทุกความพยายามที่เราทำตอนนี้มากกว่าที่เคย

—— โมนิก้า เบลฟิโอเร่

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ท่อเย็นเหลวช่วยการจัดการความร้อนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างไร?

ท่อเย็นเหลวช่วยการจัดการความร้อนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อย่างไร?

[2024-03-25 15:27:22]
ท่อเย็นของเหลว หรือเรียกว่า ท่อเย็นของมังกร เป็นส่วนประกอบแลกเปลี่ยนความร้อนที่ใช้กันทั่วไปในแบตเตอรี่ทรงกระบอกท่อเย็นของเหลวใช้ท่อโครงสร้างเปลือกพิเศษและถูกพัฒนาด้วยคุณภาพการผลิตความแม่นยําสูง. มีพื้นที่พื้นผิวภายในใหญ่สามารถบรรลุการนําความร้อนที่ประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้นมันมักจะใช้ในแพ็คแบตเตอรี่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับเข้าชมบูธของเรา -2024 งานแสดงสินค้าเก็บพลังงานแบตเตอรี่ในเกาหลี

ยินดีต้อนรับเข้าชมบูธของเรา -2024 งานแสดงสินค้าเก็บพลังงานแบตเตอรี่ในเกาหลี

[2024-03-07 17:25:04]
บริษัท ทรูมอนี่ อลูมิเนียม จํากัด นําสินค้าที่มีคุณภาพสูงมาแสดงในงานแสดงสินค้าแบตเตอรี่เกาหลี (InterBattery) ระยะเวลา 3 วันที่จัดขึ้นที่ศูนย์แสดงสินค้า COEX ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เราขอเชิญเพื่อนร่วมงานและเพื่อนในอุตสาหกรรมทุกๆคน ให้มาเยี่ยมห้องของเรา: E126, ห้อง E เวลาแสดง: 24 น.03.06 ((Wed)-03... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ชวนแสดงสินค้า 2024 การแสดงสินค้าเก็บพลังงานแบตเตอรี่ ในกรุงโซล เกาหลี

ชวนแสดงสินค้า 2024 การแสดงสินค้าเก็บพลังงานแบตเตอรี่ ในกรุงโซล เกาหลี

[2024-03-05 16:46:16]
ชวนแสดงสินค้า 2024 การแสดงสินค้าเก็บพลังงานแบตเตอรี่ ในกรุงโซล เกาหลี การแสดงสินค้าการเก็บพลังงานแบตเตอรี่โซล 2024 จะจัดขึ้นในโซล ประเทศเกาหลี ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 8 มีนาคม Trumony ขอเชิญผู้เข้าร่วมงานทุกคน เข้าชมบูธ E126 ของเรา เพื่อค้นคว้าคําตอบด้านการจัดการความร้อนของแบตเตอรี่ เวลา 24 นาที03.06 (... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ส่วนประกอบ BTMS ของรถยนต์พลังงานใหม่ --- แผ่นเย็นของเหลวที่ประทับตรา

ส่วนประกอบ BTMS ของรถยนต์พลังงานใหม่ --- แผ่นเย็นของเหลวที่ประทับตรา

[2022-12-09 09:20:04]
แผ่นเย็นเหลวคืออะไร ? เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของรถยนต์ไฟฟ้าที่มีพิสัยการแล่นระยะไกล ความหนาแน่นของพลังงานของแบตเตอรี่เดี่ยวที่ใช้ในรถยนต์ไฟฟ้าและจำนวนเซลล์ยังคงเพิ่มขึ้น ซึ่งนำไปสู่การเพิ่มภาระความร้อนของชุดแบตเตอรี่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากข้อจำกัดของพื้นที่จัดวางรถและน้ำหนักรถ ช่องว่างระหว่างแบตเตอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Trumony สามารถจัดหาโซลูชันการระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบใดได้บ้าง

Trumony สามารถจัดหาโซลูชันการระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบใดได้บ้าง

[2022-11-18 17:00:04]
Trumony นำคุณค่าที่แท้จริงมาสู่ลูกค้าด้วยการจัดการการผลิตแบบลีน ระบบคุณภาพที่เข้มงวดและมีเสถียรภาพ และบริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด Trumony ให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการระบายความร้อนแก่ลูกค้าเป็นหลักบริการของบริษัทรวมถึงโซลูชันการจัดการความร้อนของแบตเตอรี่ การพัฒนาระบบระบายความร้อนด้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความหนาแน่นพลังงานของแบตเตอรี่อะลูมิเนียมแอร์ในการใช้งานจริง

ความหนาแน่นพลังงานของแบตเตอรี่อะลูมิเนียมแอร์ในการใช้งานจริง

[2022-01-26 11:24:26]
ความหนาแน่นของพลังงานตามทฤษฎีในกรณีของแบตเตอรี่ Aluminium Air คือ 8000 Wh/kg เหตุใดเราจึงสามารถเข้าถึงค่าต่ำสุดที่ 1300 wh/kg ได้ ความหนาแน่นของพลังงานตามทฤษฎีในกรณีของแบตเตอรี่อลูมิเนียม - อากาศคือ 8000 Wh/kg ซึ่งคำนวณจากพลังงานของอลูมิเนียม (26.8Ah/27g*2.7V*3e-=8.04wh/g(80400wh/kg)) โดยไม่มีสิ่งอื... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแบตเตอรี่อากาศอลูมิเนียม

พลังงานที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแบตเตอรี่อากาศอลูมิเนียม

[2021-12-27 16:33:04]
คณะกรรมการระหว่างรัฐบาลแห่งสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศได้เผยแพร่รายงานเกี่ยวกับ 9ไทยบ่งชี้ว่าในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้า ทุกภูมิภาคของโลกจะต้องเผชิญกับการทดสอบการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่รุนแรง ฤดูร้อนจะยาวนานขึ้น ฤดูหนาวจะสั้นลงสภาพอากาศสุดขั้วจะเกิดบ่อยขึ้น ทำให้เกิดความท้าทายมาก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การจัดการความร้อนของแบตเตอรี่คืออะไร?

การจัดการความร้อนของแบตเตอรี่คืออะไร?

[2021-12-07 11:45:41]
แบตเตอรี่พลังงานเป็นองค์ประกอบหลักของการจัดเก็บพลังงานสำหรับรถยนต์พลังงานใหม่มีข้อกำหนดค่อนข้างสูงสำหรับอุณหภูมิในการทำงานหากอุณหภูมิสูงหรือต่ำเกินไป จะส่งผลต่อประสิทธิภาพและอายุการใช้งานการทดสอบแสดงให้เห็นว่าเมื่อชาร์จแบตเตอรี่อย่างต่อเนื่องและคายประจุด้วยความเร็ว 1c นานกว่า 50 ครั้งในสภาพแวดล้อมที... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ยุค TWh อาจมาก่อนเวลา

ยุค TWh อาจมาก่อนเวลา

[2021-07-23 10:43:00]
เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย "คาร์บอนคู่" โดยเร็วที่สุด ความเร็วของกระแสไฟฟ้าในประเทศได้เร่งขึ้นอย่างมาก และยุคพลังงานของแบตเตอรี่ Twh (เทราวัตต์ชั่วโมง) อาจมาก่อนกำหนดในบริบทนี้ บริษัทแบตเตอรี่หลายแห่งกำลังยุ่งอยู่กับการขยายหรือกระชับความสัมพันธ์กับบริษัทวัสดุต้นน้ำ และแม้กระทั่งเสริมสร้างการปกป้องเทคโนโล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อุตสาหกรรม 4.0 อนาคตของการผลิตโรงงานดิจิทัล

อุตสาหกรรม 4.0 อนาคตของการผลิตโรงงานดิจิทัล

[2021-07-21 16:46:19]
สัปดาห์ที่แล้ว เราได้เยี่ยมชมสำนักงานใหญ่ของ NIO และสำนักงานใหญ่ของ Lianbao Technology ตามลำดับ และรู้สึกอย่างลึกซึ้งว่าเทคโนโลยีได้เปลี่ยนการผลิตNIO ได้ตระหนักถึงอุตสาหกรรม 4.0 โดยพื้นฐานแล้วสามารถผลิตรถยนต์ได้หลังจากที่ลูกค้าวางคำสั่งซื้อออนไลน์ การปรับแต่งสามารถทำได้ การผลิตที่ยืดหยุ่น ไม่มีสินค้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 6|< 1 2 3 4 5 6 >|