ส่งข้อความ
บ้าน

Trumony Aluminum Limited ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
จีน Trumony Aluminum Limited รับรอง
จีน Trumony Aluminum Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราขอขอบคุณอย่างจริงจัง ที่ต้อนรับเรา และทําความดีกับเรา เมื่อเราไปเยี่ยมโรงงาน Trumony เมื่อวานนี้ โรงงานและอํานวยความสะดวกของ Trumony ได้ให้ความมั่นใจกับเรา และเราเชื่อว่าบริษัทของเราและ Trumony จะทํางานร่วมกันในโครงการมากขึ้นและพัฒนาร่วมกัน

—— คิม

ราคาก็ดี เวลาจัดส่งก็เร็ว ฉันรู้สึกประทับใจกับผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งทั้งหมดมีคุณภาพสูง ขอให้ธุรกิจของคุณเจริญรุ่งเรือง

—— ปีเตอร์

ขอบคุณที่สละเวลา เทรซี่ ฉันได้เรียนรู้สิ่งดีๆเพราะคุณ คุณเป็นคนที่ยอดเยี่ยม

—— ลิลลา

ขอบคุณมากเทรซี่ คุณยอดเยี่ยมเสมอ

—— แซลมูน

Trumony firması ile 2006 อาวุโส tanıştık. İlk tanışmamızda firmanın daha yeni kurulduğunu, genç ve dinamik ภาษาเก่า olduğunu fark ettik İlk günden kazandığımız güven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nun Alüminy อาชีพ

—— มูรัต กูเนส

อย่างที่บอก เศรษฐกิจหลังล็อกดาวน์ดำเนินไปอย่างช้าๆ เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร นักเศรษฐศาสตร์หลายคนกล่าวว่าโลกได้เริ่มต้นกระบวนการใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไป เศรษฐกิจอย่างที่เรารู้ว่ามันจะไม่เหมือนเดิมในอนาคต ฉันก็คิดเหมือนกัน ในระหว่างนี้ เราก็ทำได้แค่ทำให้ดีที่สุดเท่านั้น ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ ทุกความพยายามที่เราทำตอนนี้มากกว่าที่เคย

—— โมนิก้า เบลฟิโอเร่

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
สายการผลิต OEM/ODM วิจัยและพัฒนา
1 2 3 4 5 6 7
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

1 2 3 4 5 6
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

1 2 3 4
Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited Trumony Aluminum Limited

 • สายการผลิต
  ชื่อเครื่องผลิต ปริมาณ
  โรงรีดร้อนแบบพลิกกลับได้สูงสี่ตัว 1
  โรงรีดเย็นแบบเปลี่ยนกลับไม่ได้สูงสี่ตัว 4
  เตาทำให้เป็นเนื้อเดียวกันความร้อนไฟฟ้า 1
  เตาหลอมแท่งอลูมิเนียมแบบดันแนวตั้งที่ใช้แก๊สเป็นเชื้อเพลิง 1
  เตาหลอมอลูมิเนียมขดลวดป้องกันไนโตรเจน 3
  เตาหลอมอลูมิเนียมม้วน 5
  เครื่องตัดแม่นยำ 4
  เครื่องทำความสะอาดระดับความตึง 2
  เกจวัดความหนาเอ็กซ์เรย์ 4
  เครื่องวัดรูปร่าง 2
  เครื่องมิลลิ่ง 1
  หน่วยเชื่อม 1
  เตาหลอมแบบเอียง 2
  ชุดตัดแนวนอน 1
  ชุดกรรไกรตัดตามยาว 4
  เส้นหดตัว 1

   

  Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน 0

  Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน 1

 • OEM/ODM

  เรามีแผนกสัญญา 2 แผนก ส่วนการรีดโปรไฟล์ของเรามีสายรีดร้อน 1 สาย สายรีดเย็น 4 สาย เครื่องตัดและแบ่งสาย 8 เครื่อง เตาหลอม 5 เตา และเส้นปรับระดับแรงดึง 1 เส้น เราสามารถรีดความหนาต่ำสุด 0.05 มม. และยาวสูงสุด 11 เมตร ของเรา กำลังการผลิตต่อปีคือ 70000mts ของอลูมิเนียมฟอยล์และแผ่น

  Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน 0

   

  แผนกการอัดรีดของเรามีโรงงานหล่อโลหะผสมอลูมิเนียม โรงงานผลิตแม่พิมพ์ โรงงานรีด โรงขัดเครื่องจักร โรงงานแปรรูปเครื่องจักร โรงบำบัดพื้นผิว (สีออกซิเดชัน การพ่นด้วยไฟฟ้า การพ่นด้วยไฟฟ้าสถิต) และโรงงานอื่น ๆ กำลังการผลิตประจำปีของโปรไฟล์อลูมิเนียมสูงถึง 80,000 ตัน กำลังการผลิตสูงสุด 20,000 ตันเครื่องอัดรีด 30 เส้น วงกลมรอบวงสามารถบรรลุ 1,000 มม.อุปกรณ์ตกแต่งหลักประกอบด้วย 80 เจาะ, เครื่องกัด 40 เครื่อง, เครื่องเจาะ 60 เครื่อง, อุปกรณ์เชื่อม 10 เครื่อง, CNC 15 เครื่องพร้อมฐานมีด, เครื่องวาดลวด 30 เครื่อง, เครื่องพ่นทราย 10 เครื่อง และ 6 เส้นออกซิเดชันสำหรับชิ้นเล็ก

   Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน 1

   

  เรายินดีต้อนรับลูกค้าที่จะใส่ข้อกำหนดอลูมิเนียมหรือรูปวาดสำหรับการผลิตแบบ OEM ที่จุดสิ้นสุดของเรา เราจะวิเคราะห์ข้อกำหนดรายละเอียดและพิจารณาจากปริมาณเพื่อเสนอราคาที่เหมาะสม เน้นคุณภาพและบริการที่ดีเป็นหลักการพื้นฐานของเรา นำคุณค่ามาสู่เรา ลูกค้าคือเหตุผลที่เราอยู่ในตลาด รอคอยที่จะร่วมงานกับคุณ

   

 • วิจัยและพัฒนา

  เราเชื่อว่าการพัฒนาเป็นที่มาของการพัฒนาองค์กร!

   

  Trumony เป็นองค์กรขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และปฏิบัติตามทฤษฎีทางธุรกิจของ "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นพลังในการผลิตครั้งแรก" ด้วยเวลาของการพัฒนา Trumony เพิ่มค่าใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนาทุกปีศูนย์ R&D ของ Trumony มีชุดอุปกรณ์ห้องปฏิบัติการขั้นสูงครบชุดสำหรับการทดสอบวัสดุและระบบแลกเปลี่ยนความร้อน ซึ่งสามารถดำเนินการตรวจสอบองค์ประกอบทางเคมี สมบัติทางกล สมบัติทางกล การเคลือบโลหะ ชั้นหุ้ม ความต้านทานการหย่อนคล้อย ความต้านทานการกัดกร่อน และอื่นๆ อย่างละเอียดและครอบคลุม จึงช่วยปรับปรุงความสามารถในการพัฒนาที่เป็นอิสระของบริษัทและการใช้ประโยชน์อย่างครอบคลุม เร่งการแนะนำ การย่อย การดูดซับ และนวัตกรรมของเทคโนโลยีชั้นสูงและใหม่

  Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน 0

  ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Trumony ได้ผ่านการประเมินความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และได้รับการยกย่องให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สำคัญของจังหวัดผลิตภัณฑ์จำนวนหนึ่งได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์และสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์โดยเฉลี่ยแล้วมีการประกาศผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรระดับประเทศ 5-8 รายการใน Trumony ทุกปี!

   

  ตั้งแต่ปี 2017 เราได้ร่วมมือกับลูกค้าในด้านระบบทำความเย็นแบตเตอรี่รถยนต์พลังงานใหม่ โดยร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างๆ ในประเทศจีน และอาศัยความสามารถด้านการวิจัยและพัฒนาของเราเอง เราได้ทำโครงการหลายโครงการเกี่ยวกับการทำความเย็นแบตเตอรี่กับลูกค้าของเราทั่วโลก

   

  พยายามใช้ความเชี่ยวชาญของเราในการปกป้องโลกของเราให้มากขึ้น

  Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน 1

   

รายละเอียดการติดต่อ
Trumony Aluminum Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Tracy

โทร: +8613584862808

แฟกซ์: 86-512-62538616

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)