Trumony อลูมิเนียม จำกัด

ความน่าเชื่อถือและความสามัคคีเลือกที่ดีที่สุดของผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมจีน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

อย่างดี แถบอลูมิเนียม สำหรับการขาย
อย่างดี แถบอลูมิเนียม สำหรับการขาย
ราคาดีเวลาจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว ฉันรู้สึกประทับใจกับผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งสินค้าทั้งหมดของคุณมีคุณภาพสูง ต้องการธุรกิจของคุณเจริญรุ่งเรือง

—— จางไป

ขอบคุณสำหรับเวลา Tracy.I ได้เรียนรู้สิ่งที่ดีเพราะคุณคุณเป็นคนดี

—— Lilla

ขอบคุณมากเทรซี่คุณยอดเยี่ยมเสมอ

—— Salmoon

Trumony firması ile 2006 senesinde tanıştık. İlktanışmamızdafirmanın daha yeni kurulduğunu, อีกชื่อหนึ่งคือ insanlar olduğunu fark ettik. İlkgündenkazandığımızgüven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nunAlüminy

—— Murat Gunes

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่

สุขสันต์วันคริสต์มาสและสวัสดีปีใหม่

[2019-12-20 15:07:54]
มันใกล้ถึงเทศกาลคริสต์มาสและวันหยุดปีใหม่ฝ่ายขายของทอมัสมีการสรุปรายปีเราได้พูดคุยเกี่ยวกับอดีตและแผนการเกี่ยวกับอนาคตเราสนุกกับอาหารจีนแบบดั้งเดิมและหวังว่าความสุขจะส่งต่อไปยังลูกค้าของเราทั่วโลก Merrry Chirstmas และสวัสดีปีใหม่ ¡ Feliz Navidad y prósperoaño nuevo!... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการ Automechanika Frankfurt ที่เซี่ยงไฮ้

นิทรรศการ Automechanika Frankfurt ที่เซี่ยงไฮ้

[2019-12-06 09:26:07]
วันที่ 3 ถึง 6 ธันวาคมเป็นงานแสดงสินค้า Automechanika Frankfurt ที่ Shanghai National Expo. ทีมงานกลองเยี่ยมชมนิทรรศการและพบปะลูกค้าของเราในงานแสดงสินค้า ปี 2019 เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากหน้าที่ของสหรัฐที่มีต่อสินค้าจีนก่อนหน้านี้ส่วนหนึ่งของลูกค้าของเราที่มุ่งเน้นการส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกาไ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วันขอบคุณพระเจ้า

วันขอบคุณพระเจ้า

[2019-11-28 11:33:28]
วันนี้เป็นวันขอบคุณเทศกาลให้ซึ่งมาจากอเมริกามันไม่ใช่เทศกาลดั้งเดิมจากจีน ในวัฒนธรรมจีนเราคิดว่ามันสำคัญมากที่จะต้องขอบคุณในใจของเราทุกวันคนที่โชคดีและมีความสุขทุกคนคือคนที่ยึดมั่นและยินดีที่จะขอบคุณผู้อื่น ในขณะที่คนไม่มีความสุขคือคนที่คิดว่าคนอื่นมักจะใช้ประโยชน์จากพวกเขาอยู่เสมอ มันเหมือนคำถามไก่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ จุดเริ่มต้นของกิจกรรมกลางแจ้งในฤดูหนาว

จุดเริ่มต้นของกิจกรรมกลางแจ้งในฤดูหนาว

[2019-11-08 16:56:31]
เชื่อมั่นใน Harmony เราใส่ใจในสิ่งที่ลูกค้าของเราใส่ใจ วันนี้เป็นจุดเริ่มต้นของฤดูหนาวในปฏิทินจันทรคติของจีนและทีมขาย Trumony มีอาหารกลางวันแบบดั้งเดิมเข้าด้วยกันในความหมายของหุ้นพลังงานสำหรับฤดูหนาวแล้วกิจกรรมกลางแจ้งด้วยกัน หวังว่าเราจะสามารถนำสุขภาพความสุขและความพึงพอใจมาสู่ครอบครัวลูกค้าและผู้คน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับเทศกาลช้อปปิ้งสิบสองคู่แล้วหรือยัง

คุณพร้อมที่จะสัมผัสกับเทศกาลช้อปปิ้งสิบสองคู่แล้วหรือยัง

[2019-11-01 11:33:18]
11 พฤศจิกายนเคยเป็นวันธรรมดาอย่างไรก็ตาม Taobao (Tmall) ซึ่งเป็นของกลุ่มอาลีบาบาทำให้มันพิเศษในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2009 จากนั้นจะเรียกว่าเทศกาลช้อปปิ้งสองสิบเอ็ดร้าน Tmall ออนไลน์ทั้งหมดจะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกัน วันนั้นราคาบางอย่างก็ต่ำที่สุดในปีดังนั้นยอดขายวันเดียวก็เพิ่มสูงขึ้นทุกปี วันที่ 11 พฤ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเรา

ยินดีต้อนรับเข้าสู่โรงงานของเรา

[2019-10-18 11:43:23]
ในฤดูใบไม้ร่วงที่สวยงามแห่งนี้เรายินดีที่จะรับกลุ่มลูกค้าของเราอีกกลุ่มหนึ่งเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเรา เราเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ผลิตภัณฑ์ของเราด้วยกันและเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการที่สำคัญเช่นการรีดร้อนการรักษาความร้อนของผลิตภัณฑ์ของเรา ตัวแทนได้ให้การประเมินที่ดีเกี่ยวกับการจัดการการผลิตและการควบคุมคุณภา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Cold Dew ------ The 24 Solar Terms

Cold Dew ------ The 24 Solar Terms

[2019-10-08 18:36:08]
วันนี้เป็นน้ำค้างเย็น เป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่งที่นักบัญชีของเราตั้งชื่อตามปฏิทินสุริยคติ มันเป็นวันเกณฑ์จากเย็นถึงเย็น จากวันนี้ไปน้ำหยดในตอนเช้าจะค่อยๆกลายเป็นน้ำแข็งและใบบนต้นไม้จะเปลี่ยนเป็นสีเหลือง นกจะบินไปทางทิศใต้และเป็นฤดูที่มีองค์ประกอบที่แห้งมากในสภาพแวดล้อม ดังนั้นภายในร่างกายของเรามันแห้ง... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กลับจากวันหยุดประจำชาติ

กลับจากวันหยุดประจำชาติ

[2019-10-08 14:09:24]
วันที่ 1 ถึง 7 ตุลาคมเป็นวันหยุดประจำชาติของเราทีมงานทอผ้าได้พักผ่อน 7 วันฉลองวันเกิดครบรอบ 70 ปีสำหรับประเทศของเรามีเพียง 62 วันทำการในปฏิทินของเราเหลือวันนี้ยังเป็นน้ำค้างเย็นในปฏิทินจันทรคติของเรา เย็นกว่าและหยดน้ำในตอนเช้าจะกลายเป็นน้ำแข็งหรือหิมะหลังจากวันนี้ความแตกต่างของอุณหภูมิระหว่างกลางวัน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ก.ย. ถึง 17 ก.ย. ธุรกิจเม็กซิโกไปเยือน ------ ทีมทรัมนี

1 ก.ย. ถึง 17 ก.ย. ธุรกิจเม็กซิโกไปเยือน ------ ทีมทรัมนี

[2019-09-02 22:48:48]
ทีม Trumony กำลังเยี่ยมชมเม็กซิโกตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนถึง 17 กันยายนในระหว่างการเยี่ยมชมเราจะได้พบกับลูกค้าของเราทั่วเม็กซิโกและหารือเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ หากคุณอยู่ในเม็กซิโกและสนใจที่จะพบทีมงานของเรากรุณาส่งอีเมลไปที่ หรือ export@trumony.com สำหรับจัดการประชุม ขอขอบคุณที่คุณยังคงและสนใจ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ทีม Trumony กำลังเยี่ยมชม MIMS Automechanika Moscow 26 สิงหาคมถึง 29 สิงหาคม

ทีม Trumony กำลังเยี่ยมชม MIMS Automechanika Moscow 26 สิงหาคมถึง 29 สิงหาคม

[2019-08-25 11:10:51]
ทีม Trumony กำลังเยี่ยมชม MIMS Automechanika Moscow ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคมถึง 29 สิงหาคมในระหว่างการเยี่ยมชมเราจะได้พบกับลูกค้าของเราทั่วรัสเซียและหารือเกี่ยวกับโอกาสทางธุรกิจใหม่ ๆ หากคุณอยู่ในรัสเซียและสนใจที่จะพบทีมงานของเรา .com หรือ export@trumony.com สำหรับจัดการประชุม ขอขอบคุณที่คุณยังคงและ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|