บ้าน

Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

เรา,บริษัท ทรูมันอลูมิเนียม จำกัดมุ่งมั่นที่จะให้บริการโซลูชั่นวัสดุอลูมิเนียมที่สะอาดสู่ตลาด "ด้วยการค้นพบและสร้างสรรค์เพื่อสร้างมูลค่าให้กับลูกค้า" เป็นปรัชญาของ บริษัท"ความขยันหมั่นเพียรในทางปฏิบัติการสำรวจและให้ความช่วยเหลือซึ่งกันและกัน" เป็นวัฒนธรรมของ บริษัท

 

ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท 0                                                                                                                

  ตอนนี้
 

ผ่านปีของการพัฒนาตอนนี้เรามีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางในการขนส่งการแลกเปลี่ยนความร้อน, สายเคเบิล, บรรจุภัณฑ์, การก่อสร้าง, อิเล็กทรอนิกส์, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและสาขาอื่น ๆ นอกเหนือจากการผลิตในปัจจุบันของเราเรายังเปิดใช้งานพัฒนาวัสดุอลูมิเนียมใหม่และค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาลูกค้าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแม่นยำ


ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท 1       

แอปพลิเคชันบางส่วนของเรา:

 

ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท 2                                                                                                อนาคต

เราหวังว่าผ่านงานประจำวันของเราเราสามารถส่งเสริมการปกป้องสิ่งแวดล้อมลดค่าใช้จ่ายทางสังคมส่งเสริมการจ้างงานและความสามัคคีในครอบครัว

 

 

ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท 3

เรายินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเข้าเยี่ยมชมและหารือเกี่ยวกับธุรกิจด้วยกันฉันหวังว่าเราจะไปกับคุณตลอดเส้นทางของการพัฒนาของเรา

 

ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท 4

เรื่องราวของ Trumony เขียนโดยเจ้าหน้าที่ของเราและลูกค้าของเราทุกวันยินดีที่จะเข้าร่วมกับเราประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท 5

ให้วัสดุอลูมิเนียมที่เหมาะสมและนำนวัตกรรมเทคโนโลยีมาสู่พื้นดินที่มั่นคงเราอยู่บนถนนเสมอ

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Trumony Aluminium Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการวัสดุอลูมิเนียมเพื่อแลกเปลี่ยนความร้อนในปีเดียวกันเริ่มมีการผลิตจำนวนมาก

ตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาทรูโนนี่มีเป้าหมายที่จะนำเทคโนโลยีมาสู่พื้นดินเสมอเราเชื่อมั่นในสิ่งที่ลูกค้าใส่ใจ

ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Trumony

ไม่มีพนักงาน : 300~500

ยอดขายประจำปี : 100000000-150000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 30% - 40%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รับรอง ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รับรอง ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รับรอง ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รับรอง