บ้าน

Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รับรอง
ประเทศจีน Trumony Aluminum Limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ราคาดีเวลาจัดส่งเป็นไปอย่างรวดเร็ว ฉันรู้สึกประทับใจกับผลิตภัณฑ์ของคุณซึ่งสินค้าทั้งหมดของคุณมีคุณภาพสูง ต้องการธุรกิจของคุณเจริญรุ่งเรือง

—— จางไป

ขอบคุณสำหรับเวลา Tracy.I ได้เรียนรู้สิ่งที่ดีเพราะคุณคุณเป็นคนดี

—— Lilla

ขอบคุณมากเทรซี่คุณยอดเยี่ยมเสมอ

—— Salmoon

Trumony firması ile 2006 senesinde tanıştık. İlktanışmamızdafirmanın daha yeni kurulduğunu, อีกชื่อหนึ่งคือ insanlar olduğunu fark ettik. İlkgündenkazandığımızgüven duygusu 13 sene sonunda gördük ki bizi yanıltmamış. Profesyonel yönetim kadrosu ve ekibi ile yurtdışında rastlanabilecek firmalardan biri olan Trumony firması Uzak Doğu'nunAlüminy

—— Murat Gunes

อย่างที่คุณได้พูดไปแล้วว่าเศรษฐกิจหลังจากการปลดล็อคดำเนินไปอย่างช้าๆ

—— โมนิกา Belfiore

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ชื่อเครื่องผลิต ปริมาณ
  โรงรีดร้อนแบบพลิกกลับได้สูงสี่แบบ 1
  โรงรีดเย็นที่กลับไม่ได้สูงสี่โรง 4
  เตาความร้อนที่ทำให้เป็นเนื้อเดียวกัน 1
  เตาแก๊สอลูมิเนียมลิ่มดันก๊าซแนวตั้งเป็นเชื้อเพลิง 1
  เตาหลอมอลูมิเนียมป้องกันไนโตรเจน 3
  เตาหลอมอลูมิเนียมคอยล์ 5
  เครื่องตัดความแม่นยำสูง 4
  เครื่องทำความสะอาดปรับระดับความตึง 2
  เครื่องวัดความหนาของเอ็กซ์เรย์ 4
  รูปร่างเมตร 2
  เครื่องมิลลิ่ง 1
  หน่วยเชื่อม 1
  เอียงเตาหลอม 2
  ชุดตัดแนวนอน 1
  ชุดตัดตามยาว 4
  กำลัง Recoiling line 1

 • OEM/ODM
  เรามีแผนกสัญญาสองแผนกส่วนกลิ้งโปรไฟล์ของเรามีหนึ่งบรรทัดกลิ้งร้อนสี่บรรทัดกลิ้งเย็นแปด slitting และใช้เครื่องจักรร่วมกันห้าเตาหลอมและหนึ่งบรรทัดปรับระดับแรงดึงเราสามารถกลิ้งความหนา 0.05 มม. และ 11 เมตรยาวสูงสุดของเรา กำลังการผลิตปีคือ 70000mts ของอลูมิเนียมฟอยล์และแผ่น

  ส่วนการอัดขึ้นรูปของเรามีโรงงานหล่ออลูมิเนียมโรงงานผลิตโรงงานอัดขึ้นรูปโรงงานขัดกลโรงงานแปรรูปเครื่องจักรโรงงานแปรรูปพื้นผิว (สีออกซิเดชัน, การฉีดพ่นด้วยไฟฟ้า, การฉีดพ่นไฟฟ้าสถิต) และโรงงานอื่น ๆ ตันกำลังการผลิตสูงสุด 20,000 ตัน เครื่องอัดรีด 30 เส้นวงกลมเส้นรอบวงสามารถบรรลุ 1,000 มม. อุปกรณ์ตกแต่งหลักประกอบด้วยเครื่องเจาะ 80 เครื่องเครื่องกัด 40 เครื่องเครื่องเจาะ 60 เครื่องอุปกรณ์เชื่อม 10 ชิ้นเครื่อง CNC 15 ชิ้นพร้อมฐานมีดเครื่องวาดลวด 30 เครื่องพ่นทราย 10 เครื่องและสายการออกซิเดชั่น 6 เส้นสำหรับชิ้นเล็ก ๆ

  เรายินดีต้อนรับลูกค้าของเราที่จะใส่ข้อมูลจำเพาะอลูมิเนียมของคุณหรือการวาดภาพสำหรับการผลิต OEM ในตอนท้ายของเราเราจะวิเคราะห์ความต้องการรายละเอียดและขึ้นอยู่กับ volumne ที่จะพูดคุณในราคาที่เหมาะสม ลูกค้าคือเหตุผลที่เราอยู่ในตลาดรอคอยที่จะทำงานร่วมกับคุณ

 • วิจัยและพัฒนา

  เราเชื่อว่าการพัฒนาเป็นที่มาของการพัฒนาองค์กร!

   

  Trumony เป็นองค์กรเล็กที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และทำตามทฤษฎีธุรกิจของ "วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นพลังการผลิตครั้งแรก" ด้วยเวลาของการพัฒนา Trumony เพิ่มการใช้จ่ายในการวิจัยและพัฒนาทุกปีศูนย์ R&D ของ Trumony มีชุดอุปกรณ์การทดลองขั้นสูงที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทดสอบวัสดุและระบบแลกเปลี่ยนความร้อนสามารถดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดและครอบคลุมเกี่ยวกับองค์ประกอบทางเคมีคุณสมบัติทางกลสมบัติเชิงกลโลหะวิทยาชั้นหุ้มความต้านทานการหย่อนคล้อย จึงช่วยเพิ่มความสามารถในการพัฒนาที่เป็นอิสระของ บริษัท และการใช้งานที่ครอบคลุมเร่งการแนะนำย่อยการดูดซึมและนวัตกรรมของเทคโนโลยีระดับสูงและใหม่

  Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน 0

  ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์หลายอย่างของ Trumony ได้ผ่านการประเมินความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและได้รับการยกย่องให้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สำคัญของจังหวัดผลิตภัณฑ์จำนวนหนึ่งได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์และสิทธิบัตรแบบอรรถประโยชน์โดยเฉลี่ยมีการประกาศผลิตภัณฑ์สิทธิบัตรระดับชาติใน Trumony 5-8 รายการทุกปี!

   

  ตั้งแต่ปี 2560 เราร่วมมือกับลูกค้าของเราในด้านการระบายความร้อนแบตเตอรี่รถยนต์พลังงานใหม่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในประเทศจีนและตามความสามารถด้าน R&D ของเราเองเราได้ทำโครงการหลายอย่างเกี่ยวกับการระบายความร้อนด้วยแบตเตอรี่กับลูกค้าของเราทั่วโลก

   

  พยายามใช้ความเชี่ยวชาญของเราเพื่อทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อปกป้องโลกของเรา

  Trumony Aluminum Limited สายการผลิตของโรงงาน 1

   

รายละเอียดการติดต่อ
Trumony Aluminum Limited

ผู้ติดต่อ: Mrs. Tracy Lee

โทร: +8613584862808

แฟกซ์: 86-512-62538616

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)